Căn Hộ Oficetel Đẳng Cấp Dự Án Golden King

Mặt cắt căn hộ từ 19-21 Condotel GoldenKing
Căn hộ Oficetel Golden King được thiết kế tại các tầng Penhouse của tòa nhà từ tầng 19 đến tầng 21 của tòa nhà Golden King. Căn hộ oficetel được thiêt kế theo chuẩn riêng biệt dành cho những Doanh Nghiệp có nhu cầu sử dụng mặt bằng lớn. Với nhiều ưu đãi và công năng được tích hợp tại đây sẽ là môi trường sống và làm việc lý tưởng đối với các Doanh Nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực.
Officetel Goldenking mang đến giá trị sống đỉnh cao
Mặt cắt tầng 19 -20 Căn hộ cao cấp Goldenking

Mặt cắt tầng 21 Officetel đẳng cấp Goldenking


Là sự kết hợp hài hòa trong kiến trúc và sự đột phá về ý tưởng. Căn hộ Officetel quận 7 là một sản phẩm năng động, hiện đại và phù hợp với thời đại bùng nổ kinh tế toàn cầu. Với Golden King, chúng tôi đã cố gắng tạo nên một trung tâm kinh tế tài chính và nghỉ dưỡng khép kín độc đáo nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.


 Khu vực sảnh được thiết kế riêng dành để tiếp khách và làm phòng chờ thể hiện được đẳng cấp sang trọng của một dự án mang tầm phong cách Châu Âu.

 Tại dự án Golden King nhìn vào quận trung tâm dễ dàng
Với tất cả những nỗ lực để tạo nên một khu phức hợp đáng sống và làm việc tại khu Đô Thị được ví như là Singapore tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Golden King tọa lạc tại 15 Nguyễn Lương Bằng-Phú Mỹ Hưng-Quận 7 sẽ là điểm đến sáng giá nhất hiện nay và trong nhiều năm tiếp theo.

Khu vực bếp, công trình phụ cũng được tích hợp tại khuôn viên căn hộ golden king để thuận tiện trong sinh hoạt như một ngôi nhà riêng của khách hàng.

Vẻ đẹp hoàn mỹ Goldenking
Một môi trường lý tưởng và sẽ là nơi hội tụ của các Doanh Nhân đầu tư phát triển kinh doanh của mình với đẳng cấp toàn diện nhất.  

Quý khách quan tâm đến dự án Golden king Quận 7, TP Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ : 
Hotline : 0911.3433.22 - 0983.814.333

1 nhận xét:

Chuyển Nhà TODAY nói...

Chào bạn!

Bên mình cung cấp: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Bạn có nhu cầu xin hãy ủng hộ hoặc giới thiệu dùm mình nhé!
Cảm ơn rất nhiều!!!

Đăng nhận xét